TOP 10 TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Bài viết này nằm trong seri: 7 điều Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM phổ biến nhất do đội ngũ xây dựng website Wiki cuộc sống Việt biên soạn

Bài viết này nằm trong seri: 7 điều Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM phổ biến nhất do đội ngũ xây dựng website Wiki cuộc sống Việt biên soạn

Trung tâm luyện thi toeic tại TP Hồ Chí Minh – Từ lâu, tiếng anh đã trở thành một thứ ngôn ngữ khá quen thuộc và phổ biến với tất cả các tầng lớp. Chứng chỉ TOEIC là 1 trong những loại chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất hiện nay, dùng để đánh giá tương đối về năng lực sử dụng tiếng Anh của người học. Để giúp cho các bạn đang tìm kiếm một trung tâm để học TOEIC, Top 10 Việt Nam gợi ý đến bạn những địa chỉ luyện thi toeic uy tín tại TP Hồ Chí Minh để bạn có một sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

TOP 10 TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC TẠI TP HCM

1. MS.HOA TOEIC

Đây là một trong những trung tâm đang rất nổi tiếng và được biết đến với rất nhiều học viên đạt được thành tích cao trong kì thi TOEIC. Tháng 10/2012, Founder Ms Hoa đã thành lập một khóa Ms Hoa TOEIC. Đến nay, sau 4 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC đã có hơn 10 cơ sở trải khắp Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nơi đây trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC kèm cả 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất.

Điện thoại: 028 66856 569

Địa chỉ:  P.3 – Q. Bình Thạnh – HCM.

Ms. Hoa thuộc Top 10 trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại TP HCM.

2. TRUNG TÂM ANH NGỮ IEG

Trung tâm Anh ngữ IEG được các bạn sinh viên tại quận 10 công nhận về chất lượng giảng dạy rất tốt. Hầu hết các học viên học tại đây đều đạt được điểm số mình mong muốn sau khóa học. Riêng Khóa luyện thi TOEIC tại IEG được thiết kế trong khoảng 6 tuần. Trung tâm cam kết các bạn sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên Việt Nam và cả giáo viên bản ngữ có nhiều kinh nghiệm trên 5 năm luyện thi TOEIC cho hàng nghìn bạn.

Điện thoại: 028.380 55 354 – 028.355 33 950

Địa chỉ: Ph.12 – Q.10 – HCM.

Trung tâm Anh ngữ IEG thuộc Top 10 trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại TP HCM.

3. TRUNG TÂM LUYỆN TOEIC NEWSKY

Thành lập từ năm 2001, với hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. NEWSKY là trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc chất lượng, cam kết đầu ra, phương pháp ôn luyện thực tế, cập nhật và bám sát đề thi. Ngoài việc hệ thống nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, lộ trình luyện thi TOEIC tại NEWSKY rất rõ ràng gồm nhiều cấp độ: Pre-TOEIC, TOEIC 450, TOEIC 500, 550+, … học viên được ôn luyện thông qua các bài thi thử và thực tế, được cung cấp mẹo, chiế lược làm bài thi để đạt điểm tối đa. Hơn nữa, trung tâm còn tổ chức kiểm tra đầu vào và đầu ra hoàn toàn miễn phí.

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 672

Địa chỉ: Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM

Trung tâm luyện toeic Newsky thuộc Top 10 trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại TP HCM

4. TRUNG TÂM ILI

ILI là trường ngôn ngữ kiểu Đại học tư cung cấp cho người không chuyên nói tiếng Anh nền giáo dục tốt nhất để đáp ứng tốt hơn các đòi hỏi của một thế giới luôn thay đổi. Các lớp luyện thi TOEIC tại trung tâm ILI được giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài, bạn sẽ được giảng dạy tận tình các kỹ năng cũng như phương pháp làm bài, tâm lí đối mặt các kì thi TOEIC.

Điện thoại: 028.3977.8989

Địa chỉ: Phường 15, Quận 10, TPHCM

Trung tâm Ili thuộc Top 10 trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại TP HCM

5. TRUNG TÂM IKUN

Cùng với IELTS, Luyện thi TOEIC cấp tốc là khóa học chất lượng tại IKUN được nhiều học viên theo học. Được thành lập từ năm 2014, IKUN có sự phát triển mạnh mẽ về số lượng học viên và chất lượng giảng dạy nhờ tâm huyết và nỗ lực hết mình của đội ngũ. Trung tâm tiếng Anh IKUN là 1 trong những địa chỉ luyện TOEIC phù hợp với nhiều bạn sinh viên không nên bỏ qua.

Điện thoại: 028.3989.0653 – 028. 3989 6669

Địa chỉ: Phường 7, Gò Vấp, TPHCM

Trung tâm Ikun thuộc Top 10 trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại TP HCM

6. ANH NGỮ TÔI TỰ HỌC

Anh ngữ Tôi Tự Học biết cách để giúp bạn “tiêu hóa” TOEIC một cách tốt nhất với phương pháp dạy học rất hiệu quả và đầy sự thích thú. Chính vì thế, đây cũng là 1 trong những trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc hàng đầu tại TPHCM với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Đến với Anh ngữ Tôi Tự Học, chỉ cần bạn nỗ lực cố gắng, chắc chắn chỉ sau 1 thời gian ngắn bạn có thể dễ dàng thi đậu TOEIC như mong muốn.

Điện thoại: 0901.393.010

Địa chỉ: Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Anh ngữ Tôi tự học thuộc Top 10 trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại TP HCM

7. NGOẠI NGỮ THANH NIÊN

Đây cũng là 1 trong những trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Tphcm được thành lập bởi Nhà Văn Hóa Thanh Niên. Với lịch sử lâu đời, Ngoại Ngữ Thanh Niên là cơ sở luyện thi TOEIC cho nhiều thế hệ học viên. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi phương pháp giảng dạy tại đây, chỉ cần nỗ lực và cố gắng, việc đậu TOEIC hoàn toàn dễ dàng.

Điện thoại: (028) 3824 1939

Địa chỉ:  Phường Bến Nghế, Quận 1, TPHCM

Ngoại ngữ Thanh Niên thuộc Top 10 trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại TP HCM

8. TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ VASS

Một trung tâm luyện thi TOEIC không thể không nhắc đến đó là Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS. Trung tâm đã không còn xa lạ đối với các bạn. Độ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy của trung tâm không dừng lại ở các khóa luyện thi Toeic tại đây. Với phương pháp dạy hiệu quả, đội ngũ giáo viên giỏi. Chất lượng cam kết đầu ra 550 điểm TOEIC.

Địa chỉ: P.Linh Trung, Q.Thủ Đức.

Điện thoại: 083 517 3246

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Vass thuộc Top 10 trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại TP HCM

9. NGOẠI NGỮ KHOA TRÍ

Với phương pháp dạy “The Speed Method” tại Ngoại Ngữ Khoa Trí, học viên sẽ nhanh chóng nắm được toàn bộ chương trình TOEIC cấp tốc, cách thức thi cũng như những kĩ năng trong TOEIC, và có được điểm số cao trong kì thi.
Ngoại ngữ Khoa Trí được mọi người biết đến là trung tâm Anh ngữ có học phí khá phù hợp. Với đông đảo sinh viên và số lượng khóa học đào tạo đây rất đa dạng. Phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Bên cạnh đó, trung tâm có những hoạt động ngoại khóa thú vị giúp học viên n rèn luyện những kĩ năng sống để hoàn thiện bản thân.

Điện thoại: 083 868 0176

Địa chỉ: 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, TPHCM.

Ngoại ngữ Khoa Trí thuộc Top 10 trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại TP HCM

10. TOEIC CÔ SAO THẦY BẢO

TOEIC Cô Sao Thầy Bảo là một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng uy tín tại khu vực TP.HCM, được nhiều học sinh – sinh viên và người đi làm tin tưởng lựa chọn. Tuy có mức học phí khá “hạt dẻ”, nhưng các khóa học tại trung tâm luôn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của học viên. Điều này được kiểm chứng qua danh sách hàng trăm học viên TOEIC Cô Sao Thầy Bảo đạt được số điểm 600+, 700+ và thậm chí là 800+ trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, TOEIC Cô Sao Thầy Bảo còn có những chính sách hỗ trợ học viên thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên ôn luyện tại trung tâm:

  • Học lại miễn phí nếu không đạt 600+ lớp Nghe – Đọc (2 tháng) và 200+ lớp Nói – Viết (2,5 tháng).
  • Học thử một buổi và nhận tài liệu hoàn toàn miễn phí vào ngày khai giảng.
  • Lớp học số lượng ít, giáo viên giải đáp nhiệt tình
  • Ưu đãi lớn khi đăng ký theo nhóm, được học thử.
  • Linh động học giữa hai hình thức Offline và Online.
  • Chuyển lớp thoải mái và bảo lưu kết quả học tập đến 2 năm.
  • Tặng Voucher lớp Nói – Viết giá trị 2 năm nếu đăng ký lớp Nghe – Đọc.

Toeic Cô Sao Thầy Bảo

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: Tầng Lửng, KHU B2, Chung cư Hòa Bình, hẻm 666, 3/2, P.14, Q.10

Hotline: 0967 960 670 (Zalo)

Cô Sao: 0972 192 869 (zalo)

Thầy Bảo: 0792 060 344 (zalo)

Website: toeiccosaothaybao.com

Fanpage: facebook.com/ToeicCoSaoThayBao.ToeicSaoKhue

TOEIC Cô Sao Thầy Bảo thuộc Top 10 trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại TP HCM.

Lời kết

Luyện thi TOEIC bao giờ cũng quan trọng và cần thiết. Nên việc lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi uy tín, chất lượng và học phí phải chăng luôn là trăn trở của nhiều người. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn nơi học tốt nhất cho mình và cũng nhau chinh phục ngọn núi Toeic. Chúc các bạn có kết quả tốt nhất.

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam – Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất!

top-10-viet-nam

Top 10 Việt Nam là Cộng đồng đánh giá chất lượng dịch vụ, sản phẩm, công ty, thương hiệu, Shop…uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật và lắng nghe sự góp ý và phản hồi của bạn đọc để hoàn thiện Cộng đồng chung!

Related Posts

Related Posts

TOP 10 TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH