Tuổi trẻ Bình Dương

Bài viết này nằm trong seri: 5 điều câu hỏi về thân thế, sự nghiệp của bác hồ nên biết do đội ngũ xây dựng website Wiki cuộc sống Việt biên soạn

TTBD – Tối ngày 18/5 trên fanpage Tuổi trẻ Bình Dương, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức chương trình trực tuyến số 06 – hưởng ứng Tuần chính trị cao điểm “Học tập suốt đời theo gương Bác” đã thu hút hơn 2.100 lượt tiếp cận, yêu thích, bình luận và chia sẻ.

Banner Buổi sinh hoạt số 06 tối ngày 18/5/2022

 

Cách đây 66 năm, ngày 20-11-1946, trên Báo Cứu quốc số 411, Bác Hồ đã viết bài “Tìm người tài đức”. Bài báo khẳng định: “Nhà nước cần phải kiến thiết. Kiến thiết cần phải có nhân tài”. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một mẫu mực tuyệt vời, tiêu biểu nhất về việc trọng dụng nhân tài. Tư tưởng tìm và trọng dụng người tài của Bác cần tiếp tục được quán triệt và phát huy để đội ngũ cán bộ của chúng ta ngày càng trưởng thành, lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đổi mới.

 

 

 Bài hát  “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” được công chiếu trong Buối sinh hoạt

tuoi-tre-binh-duong
Tuổi trẻ Bình Dương

 

Một số hình ảnh trong phim tư liệu về Bác

 

 

 

 

 

 
Tại chương trình trực tuyến ngày hôm nay, các đồng chí cán bộ Đoàn, các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi đã được theo dõi các nội dung: Lắng nghe những giai điệu bài hát “Ai yêu Bác Hồ Chí Kinh hơn thiếu niên nhi đồng”, Xem phim tư liệu “Hành trình tìm người tài đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, Theo dõi phần dự thi của Huyện Đoàn Bắc Tân Uyên với bài hát “ tiên tiến làm theo lời Bác” trong Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2022 và tham gia trả lời các câu hỏi về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ kính yêu.

 

 

Tiết mục “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”  trong Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2022 của đơn vị Huyện Đoàn Bắc Tân Uyên

 

 

Minigame số 06 chủ đề về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

 

Đoàn viên thanh niên toàn tỉnh hưởng ứng tích cực Buổi sinh hoạt số 06

 

1. Nội dung – Số lượng tổ chức: Tổ chức các buổi sinh hoạt kết hợp hình thức trực tiếp và trực tuyến cho đoàn viên, thanh thiếu nhi thông qua sinh hoạt chi Đoàn, chi Hội, sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ các cấp. Trong đó đảm bảo:


– Cấp tỉnh: Tổ chức thực hiện và ra mắt bộ ấn phẩm “Những lời dạy của Bác trong công tác cán bộ và với đoàn viên, thanh thiếu nhi”, tổ chức công chiếu 07 bộ phim tư liệu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trên Trang Fanpage Tuổi trẻ Bình Dương từ ngày 13/5/2022 đến ngày 19/5/2022.

 

– Cấp huyện và cấp cơ sở: Đảm bảo 100% Đoàn cấp huyện và 100% cơ sở Đoàn (Đoàn cơ sở và Chi đoàn cơ sở), Chi đoàn tổ chức ít nhất 01 buổi sinh hoạt về tấm gương của Bác và về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho đoàn viên, thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị theo Công văn số 3319-CV/TĐTN-TG ngày 29/4/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về việc triển khai đồng loạt các mô hình Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi tỉnh Bình Dương.

 

Minh Trí – Kiều Diễm (KD)

Bạn chưa nhập nội dung bình luận.

Related Posts

Related Posts

Tuổi trẻ Bình Dương